Theme Wordpress giá rẻ

Hiển thị 1–24 của 52 kết quả

Mua theme wordpress giá rẻ ở đâu?

Theme wordpress giá rẻ đã và luôn là một trong những mặt hàng được rất nhiều các doanh nghiệp/công ty/cá nhân kinh doanh, bán hàng ngày nay tìm kiếm. Bởi lẽ theme wordpress chính là phương thức đơn giản nhất, hiệu quả nhất giúp họ dễ dàng tạo lập một website bán hàng. Vậy mua theme wordpress chuẩn seo ở đâu? Có những mẫu theme wordpress chuẩn seo nào? Hãy cùng tìm hiểu những mẫu theme wordpress giá rẻ dưới đây của https://giaodienweb.vn/.

Theme wordpress là gì?

Theme wordpress giá rẻ, theme wordpress chuẩn seo dường như đã trở nên quen thuộc đối với các doanh nghiệp/công ty kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên, trước khi mua theme wordpress chuẩn seo, mua theme giá rẻ bạn cần hiểu rõ:

WordPress là hệ thống mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được Mike Little và Matt Mullenweg phát triển và ra mắt vào năm 2003.

theme wordpress giá rẻ
Theme Wordpress thực phẩm, trái cây, rau củ mẫu số 6

WordPress là một trong những mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay để thiết kế các website bán hàng, website giới thiệu công ty/doanh nghiệp, blog tin tức, website giới thiệu sản phẩm và nhiều thể loại khác.

Theme chính là giao diện trực quan của wordpress. Nó chính là chủ đề, là tổng hợp các giao diện website như màu sắc, âm thanh, hình ảnh, bố cục, ngôn ngữ,..

Mỗi wordpress sẽ có một tệp theme, trong tệp theme này sẽ chứa toàn bộ file thiết kế giao diện. Nếu muốn thay đổi giao diện thì chỉ cần truy cập vào theme để chỉnh sửa.

Như vậy, theme wordpress chính là nền tảng cơ bản để tạo lập các website/blog trên internet một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, hiện đại nhất và chi phí thấp nhất.

Các loại theme wordpress chuẩn seo

Theme wordpress chuẩn seo hiện nay chủ yếu được chia thành hai loại dựa trên giá bán. Một lạo là theme wordpress có phí và một loại là theme wordpress miễn phí.

mua theme wordpress giá rẻ
Theme Wordpress dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa – Greener Clean

Các mẫu theme wordpress miễn phí là những theme wordpress không tính phí. Những người tìm mau theme wordpress chuẩn seo miễn phí này chủ yếu là các cá nhân muốn tạo blog/website chỉ nhằm mục đích để chia sẻ thông tin.

Còn đối với các công ty/doanh nghiệp/cá nhân bán hàng họ chỉ tìm đến những theme wordpress có phí. Đặc biệt là các theme wordpress giá rẻ thường rất được quan tâm. Bởi lẽ những theme wordpress giá rẻ thường có giá thành tốt nhưng chất lượng lại cao, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của tất cả các cá nhân/doanh nghiệp nhỏ – vừa và lớn. 

Mua theme wordpress giá rẻ ở đâu?

Theme wordpress giá rẻ nhưng chất lượng cao luôn luôn là mục tiêu tìm kiếm của các khách hàng có nhu cầu tạo lập website bán hàng. Và https://giaodienweb.vn/ chính là đơn vị cung cấp theme wordpress giá rẻ, theme wordpress chuẩn seo hàng đầu nước ta.

Kho giao diện theme wordpress của https://giaodienweb.vn/ có hơn 400 mẫu theme wordpress chuẩn seo khác nhau. Trong đó có hơn 50 mẫu theme wordpress giá rẻ để đáp ứng nhu cầu tạo lập website của các khách hàng có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

Vì thế, muốn mua theme wordpress giá rẻ, hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gia-re/ để lựa chọn cho mình một theme wordpress.

Theme wordpress giá rẻ của https://giaodienweb.vn/

Các mẫu theme wordpress của https://giaodienweb.vn/ thường dao động ở mức giá trên 1.200.000đ. Nhưng trong số đó có các theme wordpress giá rẻ chỉ 700.000đ/theme wordpress.

Theme wordpress giá rẻ dùng để bán hàng

Bán hàng là mục đích chính của các đơn vị kinh doanh. Vì thế việc mua theme wordpress giá rẻ, giao diện đẹp, tính năng đầy đủ chính là bước đầu tiên để tiến đến thành công, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thu lợi nhuận cao. Bởi lẽ, cùng một mặt hàng nhưng mỗi nhà bán hàng sẽ có cách thiết kế, giới thiệu hàng hóa khác nhau. Đơn vị nào có website đẹp sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng, bán được nhiều hơn.

theme wordpress chuẩn seo
Theme Wordpress thời trang, dụng cụ thể thao Vikisport

https://giaodienweb.vn/ có đầy đủ các theme wordpress giá rẻ dành cho các đơn vị bán các mặt hàng như:

  • Theme wordpress giá rẻ bán nội thất
  • Theme wordpress giá rẻ bán mỹ phẩm
  • Theme wordpress giá rẻ bán đồ mẹ và bé
  • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh bất động sản
  • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh thời trang
  • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh điện máy – công nghệ
  • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh thực phẩm
  • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh nhà hàng
  • Theme wordpress kiến trúc – xây dựng

Để xem chi tiết demo các mẫu theme wordpress giá rẻ dùng để bán hàng trên, hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gia-re/ để xem chi tiết.

Theme wordpress tin tức/blog

Theme wordpress giá rẻ dùng để tạo website tin tức, blog của https://giaodienweb.vn/ cũng được rất nhiều khách hàng tìm mua. Dưới đây là hai mẫu theme wordpress chuẩn seo cung cấp tin tức được mọi người mua nhiều nhất của  https://giaodienweb.vn/ :

Theme wordpress giá rẻ giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty là nhu cầu không thể thiếu của bất cứ một công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nào. Với họ, website chính là bộ mặt của công ty, là kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Đồng thời website càng đẹp, càng chuyên nghiệp càng thể hiện được đẳng cấp, uy tín của doanh nghiệp. Vì thế theme wordpress chuẩn seo của https://giaodienweb.vn/  càng được nhiều người tìm mua.

mua theme wordpress chuẩn seo

Dưới đây là một số mẫu theme wordpress giá rẻ giới thiệu công ty của https://giaodienweb.vn/ :

Còn nếu bạn quan tâm, muốn mua theme wordpress chuẩn seo cao cấp của https://giaodienweb.vn/ hãy truy cập trực tiếp đến https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gioi-thieu-cong-ty/ để tham khảo.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về theme wordpress giá rẻ của https://giaodienweb.vn/. Sau khi truy cập hãy xem kỹ các bản demo để tìm mua theme wordpress giá rẻ phù hợp, tạo website tốt nhất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.


Mua theme wordpress giá rẻ, uy tín tốt nhất 2020. Đây là sự lựa chọn thay thế cho theme wordpress wordpress miễn phí. Quẹo vào chợ theme đi nào