Dịch vụ in ấn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thiết kế đồ họa, in ấn là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hoạt động in ấn, thiết kế đồ họa cũng được thực hiện nhiều thông qua internet. Vì vậy nhiều doanh nghiệp, cơ sở in ấn tìm mua theme wordpress thiết kế đồ họa để lập website giới thiệu doanh nghiệp của mình. vậy mua theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Theme wordpress thiết kế đồ họa

Theme wordpress là gì?

Wordpress là mã nguồn được thiết kế sẵn dùng để tạo lập các website, blog. Theme wordpress được viết bằng ngôn ngữ lập trình máy tính PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Theme chính là giao diện trực quan sau khi xuất ra của wordpress, theme chứa toàn bộ thư mục dùng để thiết kế giao diện website.

theme wordpress thiết kế đồ họa
Theme Wordpress công ty dịch vụ in ấn số 4

Tóm lại, theme wordpress chính là các giao diện website được thiết kế sẵn dùng để tạo lập website bán hàng. Tùy theo mặt hàng cần bán, người bán hàng sẽ chọn mua cho mình một theme wordpress phù hợp, ví dụ như theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp, sau đó tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà tạo nên một website bán hàng như ý muốn.

Theme wordpress thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực chuyên biệt có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, tổ chức hành chính,… 

Theme wordpress thiết kế đồ họa chính là những theme chuyên dùng để tạo lập các website bán dịch vụ thiết kế đồ họa. Phục vụ những nhu cầu thiết yếu sau của khách hàng như:

  • Tạo tờ rơi, biển hiệu, băng rôn…quảng cáo cho các các nhân, đơn vị, công ty, doanh nghiệp để giới thiệu đến đông đảo người dân, khách hàng,…
  • Tạo maket sân khấu các chương trình như: họp lớp, tọa đàm, hội nghị,…
  • Tạo poster, thiệp cưới, tranh ảnh treo tường,…
  • In ấn các hình ảnh đã được thiết kế lên các chất liệu khác nhau như decal, giấy lụa, nhựa, bạt, kính trần…với nhiều kích cỡ.

Mua theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp ở đâu?

Trong thời đại công nghệ 4.0, thiết kế đồ họa chính là sản phẩm dễ dàng mau bán nhất qua website. Khách hàng và nhà thiết kế có thể trao đổi, giao dịch dễ dàng thông qua các theme wordpress thiết kế đồ họa.

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty chuyên thiết kế đồ họa, giaodienweb.vn đã thiết kế 5 mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp để phục vụ nhu cầu tạo website của họ.

Giaodienweb.vn cũng chính là trang web hàng đầu chuyên cung cấp theme wordpress bán hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp ở nước ta. Được khách hàng vô cùng yêu thích, tín nhiệm.

theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp
Theme Wordpress công ty dịch vụ in ấn, thiết kế mẫu số 3

Mua theme wordpress thiết kế đồ họa ở giaodienweb.vn sẽ giúp các đơn vị thiết kế tạo lập được một website chuyên nghiệp, đưa dịch vụ tiếp cận đến nhiều khách hàng. Mặt khác khách hàng khắp cả nước dễ dàng đặt mua được dịch vụ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Các mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa của https://giaodienweb.vn/

Theme wordpress thiết kế đồ họa của https://giaodienweb.vn/ hiện tại có 5 mẫu vô cùng nổi bật, được những công ty chuyên thiết kế đồ họa vô cùng quan tâm.

Theme wordpress công ty dịch vụ in ấn, thiết kế số 3

PrintShop là một trong những theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp nhất của giaodienweb.vn. Mẫu này được thiết kế với phông màu vô cùng tươi sáng, bắt mắt. Bố cục các mặt hàng thiết kế nổi bật như phiếu quà tặng, hộp giấy, thiệp mời, tờ rơi, nhãn decal,…được sắp xếp rất khoa học giúp người mua hàng dễ dàng tìm được mặt hàng mình cần, đồng thời xem được các mẫu thiết kế tham khảo.

Mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa này của mautheme.com có giá cao nhất trong tất cả 5 mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa: giá 1.800.000đ. Mọi người có thể xem demo tại https://inan3.muatheme.com/ 

Theme wordpress công ty dịch vụ in ấn số 4

Beprin là mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp, được quan tâm thứ 2 của giaodienweb.vn.

Beprin được lấy cảm hứng thiết kế từ 7 tông màu chủ đạo của cầu vồng. Các danh mục nổi bật được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống là: giới thiệu công ty, sản phẩm tiêu biểu, tin mới, phản hồi của đối tác, thông tin liên hệ.

So với mẫu PrintShop ở trên, mẫu này được thiết kế không có bảng danh mục tắt nên khách hàng sẽ phải kéo xuống dưới mới thấy được sản phẩm thiết kế và báo giá của từng mặt hàng.

Mua theme wordpress thiết kế đồ họa này bạn chỉ mất 1.200.000đ. Demo xem tại https://inan4.muatheme.com/

Theme wordpress công ty dịch vụ in ấn, thiết kế số 2

Vietbrands cũng là một theme wordpress thiết kế đồ họa được nhiều người quan tâm của giaodienweb.vn. Một phần vì mẫu thiết kế này có giá khá rẻ, chỉ 900.000đ nhưng giao diện lại khá bắt mắt, các dịch vụ nổi bật được thu gọn trong một gian hàng lớn, vì thế khi khách hàng ghé thăm sẽ dễ dàng chọn được mẫu thiết kế mình cần đặt mua. Mặt khác, doanh nghiệp thiết kế đồ họa cũng được làm nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng, từ từ xây dựng thương hiệu.

Mua theme wordpress thiết kế đồ họa
Theme Wordpress công ty dịch vụ in ấn, thiết kế số 2

Mọi người có thể xem chi tiết demo tại https://inan2.muatheme.com/

Theme wordpress in bạt Hiflex – dịch vụ in ấn – thiết kế đồ họa

Giao diện website Phát Tín được giaodienweb.vn thiết kế theo dạng cột dọc với các biểu ngữ quảng cáo nổi bật, các mặt hàng chính được đặt ngay trang chủ. Thiết kế này không hề trùng lặp ý tưởng với những theme wordpress thiết kế đồ họa phía trên.

Bạn có thể xem chi tiết giao diện này tại https://inbathiflex.trustweb.vn/, giá bán của mẫu này chỉ 700.000đ.

Theme wordpress dành cho công ty in ấn, thiết kế

Vietprint là giao diện website cuối cùng của giaodienweb.vn. Mẫu này vô cùng thích hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh thiết kế thiệp mời, phiếu thu chi, hóa đơn…

Đây là mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa được các doanh nghiệp in ấn vừa và nhỏ chọn mua rất nhiều vì giao diện khoa học, đẹp mắt mà giá cũng chỉ có 700.000đ. Chi tiết demo xem tại https://inbathiflex.trustweb.vn/

Trên đây chính là 5 mẫu theme wordpress thiết kế đồ họa đẹp được thiết kế theo 5 phong cách khác nhau của giaodienweb.vn. Bạn hãy xem thật kĩ cả 5 mẫu theme wordpress này tại https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/dich-vu-in-an/. Sau đó chọn mua theme wordpress thiết kế đồ họa mình ưng ý nhất. Nếu không, bạn cũng có thể đặt thiết kế riêng tại giaodienweb.vn.