Thực phẩm

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Theme wordpress thực phẩm cũng là một trong những giao diện website được nhiều doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh tìm mua để phát triển thương hiệu của mình. Đặc biệt trong thời đại mọi mặt hàng đều được khách hàng mua trực tuyến thông qua dịch vụ giao hàng. Nếu bạn đang định thành lập website thì hãy cùng tìm hiểu những theme wordpress bán thực phẩm, theme wordpress thực phẩm đẹp dưới đây của giaodienweb dưới đây.

Theme wordpress thực phẩm

Theme wordpress thực phẩm là gì?

Wordpress là một mã nguồn mở dùng để tạo lập website hoặc blog. Mã nguồn này được viết bằng ngôn ngữ lập trình máy tính PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

theme wordpress thực phẩm

Theme wordpress chính là giao diện để không thể thiếu để tạo lập nên một website bán hàng. Thông qua theme wordpress đơn vị kinh doanh sẽ dựa vào ý tưởng và mục đích kinh doanh của mình sẽ tạo nên một website vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn, giúp khách mua hàng cảm thấy tiện lợi, dễ dàng thao tác – mua hàng..

Theme wordpress thực phẩm chính là giao diện wordpress chuyên dùng để tạo lập các website hỗ trợ bán các mặt hàng thực phẩm như: thức ăn nhanh, đồ tươi sống, rau củ, trái cây, thực phẩm đóng hộp, gia vị,…

Ưu điểm của theme wordpress thực phẩm

Thực phẩm là một mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Vậy nhưng có nhiều người không có thời gian để trực tiếp đi mua thực phẩm. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã lập website bán hàng trực tuyến. Các theme wordpress thực phẩm ra đời tạo ra rất nhiều ưu điểm như;

 • Giúp khách hàng dễ dàng mua được thực phẩm mà không mất nhiều thời gian.
 • Các đơn vị bán hàng bán được nhiều sản phẩm hơn so với chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng.

Chính vì vậy các theme wordpress thực phẩm đẹp của Mua Theme cũng được tìm mua ngày càng nhiều hơn.

Vì sao nên mua theme wordpress thực phẩm để tạo lập website

 • Theme wordpress thực phẩm của Mua Theme rất đa dạng, phong phú, có thể dùng để bán nhiều loại thực phẩm khác nhau.
 • Theme wordpress thực phẩm dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý, dễ dàng thao tác.
 • Tạo website thông qua theme wordpress giá sẽ rẻ hơn so với thuê lập trình viên tạo website.
 • Giao diện theme wordpress đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với nhiều xu hướng khác nhau. 

Các theme wordpress thực phẩm đẹp của Mua Theme

Đáp ứng nhu cầu đó, Mua Theme đã thiết kế rất nhiều những theme wordpress thực phẩm đẹp dưới đây. Hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/thuc-pham/ để biết rõ hơn.

Theme wordpress thực phẩm, trái cây, rau củ

Mua Theme hiện có khá nhiều mẫu theme wordpress thực phẩm đẹp cho mặt hàng thực phẩm sạch – trái cây – rau củ. Đây cũng là mặt hàng có nhiều theme wordpress nhất so với các mặt hàng thực phẩm khác.

theme wordpress bán thực phẩm
Theme Wordpress thực phẩm, thức ăn nhanh mẫu số 4
 • Mẫu theme wordpress thực phẩm, trái cây, rau củ mẫu số 6 là mẫu có cấu hình, giao diện, chức năng tốt nhất. Mẫu này được niêm yết giá 1.500.000đ.
 • Mẫu theme wordpress thực phẩm còn lại giá 1.000.000đ.

Theme wordpress thực phẩm chức năng

Bên cạnh trái cây, rau củ, thực phẩm chức năng chính là mặt hàng có nhiều lợi thế nhất khi kinh doanh online. Thông qua các website khách hàng dễ dàng nghiên cứu, đặt mua sản phẩm chỉ bằng một thao tác nhỏ, hàng sẽ được giao tận tay cho khách hàng.

Các mẫu theme wordpress bán thực phẩm chức năng của Mua Theme rất đẹp mắt, thiết kế khoa học giúp khách dễ dàng mua hàng. Người bán hàng dễ dàng tư vấn, chốt đơn.

Các mẫu theme wordpress bán thực phẩm chức năng của giaodienweb đều có giá 900.000đ. Riêng mẫu số 5 có giá 1.000.000đ.

Theme wordpress thực phẩm, trà sữa

Trà sữa, đồ ăn nhanh là mặt hàng thực phẩm rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này. Hãy nhanh chóng đặt mua theme wordpress thực phẩm, trà sữa của Mua Theme. Giá chỉ 900.000đ.

Theme wordpress bán trái cây – thực phẩm sạch

Theme wordpress bán trái cây, thực phẩm sạch của giaodienweb được thiết kế riêng phù hợp với mặt hàng trái cây, thực phẩm sạch. Giá bán của tất cả các theme wordpress thực phẩm này chỉ 900.000đ.

Theme wordpress nông sản, nông trại

Theme wordpress thực phẩm bán nông sản, các sản phẩm từ nông trại cũng là một trong những theme wordpress được đặt mua rất nhiều của giaodienweb.

theme wordpress thực phẩm đẹp

Các mẫu theme wordpress thực phẩm nông sản, nông trại được giaodienweb bán với giá 900.000đ.

Các theme wordpress thực phẩm khác

Ngoài các mặt hàng trên, giaodienweb còn cung cấp nhiều theme wordpress thực phẩm cho những mặt hàng khác như:

 • Theme wordpress đặc sản bò một nắng.
 • Theme wordpress ô mai, đồ ăn vặt, quà vặt, bánh kẹo.
 • Theme wordpress bán mật ong.
 • Theme wordpress bán hạt điều.
 • Theme wordpress bán hàng gà rán.

Bạn hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/thuc-pham/ để xem kĩ hơn các bản demo theme wordpress bán thực phẩm của giaodienweb. Từ đó chọn mua cho mình bản theme wordpress thực phẩm đẹp nhất để tạo website.

Lưu ý khi mua theme wordpress thực phẩm của Giaodienweb

 • Truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/thuc-pham/ để xem qua tất cả các theme wordpress của muathêm.com để chọn được mẫu theme wordpress bán thực phẩm mà bạn ưng ý nhất.
 • Các theme wordpress thực phẩm đẹp đều đã có những tính năng tốt nhất, tuy nhiên một số theme wordpress sẽ có giá cao hơn tuỳ thuộc vào giao diện được thiết kế và cấu hình.
 • Chú ý xem trước các bản demo để chọn được giao diện phù hợp nhất.

Vì sao nên mua theme wordpress thực phẩm của Giaodienweb

 • Giaodienweb hiện nay là website bán theme wordpress lớn nhất nước ta hiện nay với hơn 400 giao diện bán hàng khác nhau cho tất cả các mặt hàng trên thị trường.
 • Các theme wordpress bán thực phẩm của họ được thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt mắt, khoa học.
 • Chế độ khuyến mãi, bảo hành, đổi trả tiện lợi, tất cả đều vì khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lập trình hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng tạo website tận tình, chi tiết.

Tóm lại, nếu muốn tạo lập một website cho thương hiệu của mình, đặc biệt là mặt hàng thực phẩm, hãy đến với theme wordpress thực phẩm chuẩn seo của giaodienweb.