Theme WP Bất động sản số 33

Homeo

rate2,500,000 VNĐ
Theme Wordpress động sản số 21

SanBDS

rate900,000 VNĐ
Theme Wordpress Bất động sản

MyHome

rate1,200,000 VNĐ
Theme Wordpress tổng dự án

KasaLand

rate1,200,000 VNĐ
Theme WordPress dự án bất động sản mẫu số 18

Sunshine City

rate1,200,000 VNĐ
Theme Giới thiệu dự án bất động sản

Safira

rate1,200,000 VNĐ

Bất động sản

Hiển thị 1–24 của 43 kết quả

Theme wordpress bất động sản là một trong những theme wordpress được tìm mua rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhất là khi bất động sản là lĩnh vực kinh doanh mang đến lợi nhuận kinh tế rất cao và thị trường cạnh tranh lại vô cùng khốc liệt. Mua theme wordpress bất động sản để tạo website bất động sản chính là phương pháp để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đưa đến lợi thế và sự cạnh tranh công bằng cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm mua theme wordpress bất động sản, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây.

Theme wordpress bất động sản

Theme wordpress là gì?

Theme wordpress là một chuỗi những ngôn ngữ lập trình nền tảng để tạo lập các website/blog. Nếu không có theme wordpress thì quá trình tạo lập website sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí mà hiệu quả đưa đến chưa chắc đã được như ý muốn.

Wordpress được viết bằng ngôn ngữ lập trình máy tính PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

theme wordpress bất động sản
Theme Wordpress bất động sản cao cấp mẫu số 35

Muốn tạo được một website đơn giản, tiết kiệm thì cần phải có một theme wordpress, sau đó phát triển thành website bán hàng của mình.

Theme wordpress bất động sản

Theme wordpress bất động sản là những theme wordpress được thiết kế riêng cho lĩnh vực bất động sản. Giúp các nhà đầu tư bất động sản dễ dàng bán được các mặt hàng như:

  • Mặt bằng đất.
  • Nhà ở.
  • Chung cư.

Các theme wordpress bất động sản hiện nay đều được các công ty kinh doanh bất động sản lớn tìm mua để tạo lập thương hiệu cho mình, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng chọn được mặt hàng bất động sản mình cần. Thúc đẩy tối đa hoạt động kinh doanh, thu lợi nhuận.

 Mua theme wordpress bất động sản ở đâu?

https://giaodienweb.vn/ – địa chỉ cung cấp theme wordpress bất động sản hàng đầu nước ta

Giaodienweb.vn chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho bất cứ ai có ý muốn tạo lập website bất động sản. giaodienweb.vn chính là website chuyên cung cấp theme wordpress bán hàng lớn nhất nước ta. Họ có hơn 400 theme wordpress chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi ngành nghề kinh doanh trên thị trường.

Bất động sản là một lĩnh vực đặc biệt, vì thế giaodienweb.vn với đội ngũ chuyên nghiệp đã thiết kế gần 50 mẫu theme wordpress bất động sản đẹp khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên mua theme wordpress bất động sản của giaodienweb.vn

mua theme wordpress bất động sản
Theme Wordpress giới thiệu công ty bất động sản 32

Nếu mua theme wordpress bất động sản nên mua của https://giaodienweb.vn/. Bởi lẽ:

  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp theme wordpress nhưng đa số đều là những đơn vị kinh doanh nhỏ sở hữu chưa đến 150 theme wordpress. Chỉ có giaodienweb.vn là có số theme wordpress khủng nhất, gần 500 mẫu. Trong đó có đến 50 mẫu theme wordpress bất động sản. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời cũng dễ dàng chọn được theme wordpress ưng ý.
  • Bất động sản là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, cùng một dự án nhưng lại có nhiều công ty môi giới khác nhau cùng kinh doanh. Vì thế việc đầu tư theme wordpress bất động sản để tạo website bán hàng là vô cùng quan trọng, đòi hỏi tính chuyên nghiệp của trang web cao. Bởi lẽ, trang web nào chuyên nghiệp, bắt mắt, giới thiệu cụ thể, chi tiết hơn thì khách hàng sẽ mua của bên đó.
  • Theme wordpress bất động sản của giaodienweb.vn đều là theme wordpress bất động sản chuẩn seo, chuyên nghiệp, có tích hợp google map, giúp người bán và khách hàng dễ dàng hình dung, định vị mặt hàng bất động sản cần bán/cho thuê.

Các mẫu theme wordpress bất động sản của giaodienweb.vn

Giaodienweb.vn có rất nhiều mẫu theme wordpress bất động sản chuẩn seo, mỗi mẫu là một phong cách, một giao diện khác nhau. Mọi người hãy trực tiếp tìm hiểu, xem chi tiết tại https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/bat-dong-san/. Dưới đây là một số mẫu nổi bật:

Theme WordPress bất động sản cao cấp – Mẫu số 33

Homeo là theme wordpress bất động sản nổi bật nhất của giaodienweb.vn. Theme wordpress này được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, tinh tế. Theme wordpress với ba gian hàng chính: mua nhà, thuê nhà và dự án. Mỗi gian hàng sẽ có các sản phẩm được trình bày chi tiết, cụ thể.

Mọi người có thể xem chi tiết demo tại https://batdongsan33.muatheme.com/ . Vì tích hợp nhiều tính năng nâng cao nên Homeo có giá bán khá cao: 2.500.000đ.

Theme WordPress bất động sản có tính năng đăng tin – Mẫu số 34

Theme wordpress bất động sản mẫu số 34 – nhà đất số, là một trong những theme wordpress được các công ty bất động sản cao cấp nhắm đến. Nhà Đất Số được thiết kế bằng theme Flatsome. Giao diện web bất động sản đẹp, thân thiện với người dùng, khả năng tùy biến cao. Ngoài ra còn được tích hợp tính năng định vị ngay trang chính cùng bố cục đặc biệt.

theme wordpress bất động sản chuẩn seo
Theme Wordpress bất động sản có tính năng đăng tin – Mẫu số 34

Mẫu theme wordpress Nhà Đất Số được bán với giá 2.700.000đ. Chi tiết demo xem tại https://batdongsan34.muatheme.com/.

Real Homes – Theme WordPress bất động sản chuyên nghiệp

Real Homes là giao diện website bất động sản khá được yêu thích của giaodienweb.vn. Mẫu theme wordpress bất động sản này được thiết kế dành riêng cho các công ty môi giới lớn, quy mô nhà đất rộng.

Giá bán của mẫu theme wordpress bất động sản Real Homes thấp hơn nhiều so với hai mẫu ở trên, chỉ 1.000.000đ. Tuy nhiên các tính năng thì không hề thua kém.

Chi tiết demo xem tại https://batdongsan27.trustweb.vn/

Theme WordPress nội thất – kiến trúc – Xây dựng Hnk

Theme Wordpress H&K là theme wordpress bất động sản được thiết kế để tạo website cho các cho công ty trang trí, thiết kế nội thất hoặc website giới thiệu công ty lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Mẫu theme wordpress H&K có giá bán 1.400.000đ. Mọi người có thể xem demo tại https://hnk.muatheme.com/.

Theme bất động sản WordPress giới thiệu dự án Flora Apartment

Flora Apartment là mẫu theme wordpress bất động sản được thiết kế với bố cục đơn giản, nhẹ nhàng, bắt mắt. Phục vụ cho những nhà kinh doanh, môi giới bất động sản vừa và nhỏ. Giá bán của giao diện website này chỉ 900.000đ. Chi tiết demo tại https://flora.trustweb.vn/.

Theme Wordpress bất động sản cao cấp - Mẫu số 33
Theme Wordpress bất động sản cao cấp – Mẫu số 33

Ngoài 5 mẫu theme wordpress bất động sản nổi bật trên, giaodienweb.vn còn rất nhiều những mẫu giao diện web đẹp khác. Hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/bat-dong-san/ để xem đầy đủ hơn.


Đây là bộ sưu tập toàn diện nhất các tổng hợp theme WordPress bất động sản tốt nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng trang web bất động sản của riêng mình.
Hầu hết theme đều được tích hợp Google Maps – 1 điều tất yếu của một website BĐS, cùng các chức năng tìm kiếm và sắp xếp nâng cao,…
Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc đang sử dụng giao diện giống như thập niên 90, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp không nhận ra và tiếp tục làm một việc như họ đã làm cách đây 20 năm. Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày, điều này không thể chấp nhận được và các doanh nghiệp này sẽ phá sản sớm hơn nếu họ không đưa ra quyết định thay đổi cần thiết.
Hôm nay mình không ở đây để dạy cho bạn một bài học kinh doanh mà thay vào đó, mình sẽ cho bạn thấy một danh sách xuất sắc các theme WordPress bất động sản mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng.