Điện máy

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Theme wordpress điện máy, theme wordpress thương mại điện tử chính là sản phẩm luôn được các đơn vị kinh doanh điện máy – điện tử quan tâm hàng đầu. Những theme wordpress này giúp họ tạo các website bán hàng vô cùng tiện lợi, chi phí lại rẻ. Đặc biệt là trong thời đại bùng nổ của thị trường kinh doanh online. Nếu bạn có nhu cầu mua theme wordpress điện máy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây về theme wordpress thương mại điện tử của muatheme.com.

Theme wordpress điện máy

Theme wordpress điện máy là gì?

Theme wordpress là một mã nguồn mở dùng để tạo lập website hoặc blog được các lập trình viên viết bằng ngôn ngữ lập trình máy tính PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Theme wordpress chính là phần mềm cốt lõi để tạo lập website bán hàng trên internet cho các đơn vị kinh doanh.

theme wordpress điện máy
Theme điện máy chuyên nghiệp

Theme wordpress điện máy là những theme wordpress chuyên dùng để tạo giao diện website thương mại điện tử cho các đơn vị kinh doanh các mặt hàng sử dụng điện như:

 • Tivi, máy tính để bàn, máy tính xách tay
 • Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, quạt hơi nước
 • Điện thoại di động
 • Ghế massage, dụng cụ thể thao
 • Camera, thiết bị theo dõi
 • Máy lọc khí, máy lọc nước
 • Thiết bị đo đạc
 • Thiết bị điện tử gia dụng như: bàn là, nồi cơm điện, máy sấy, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,…

Ưu điểm của theme wordpress điện máy của https://giaodienweb.vn/

Ngày nay, các sản phẩm công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng hiện đại. Vì vậy, những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng thương mại điện tử đều tìm mua các theme wordpress điện máy để tạo lập website bán hàng. Bởi lẽ:

 • Theme wordpress thương mại điện tử giúp các đơn vị bán hàng tiết kiệm chi phí tạo lập website xuống mức tối đa.
 • Theme wordpress điện máy được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ các tính năng tạo nên giao diện website thương mại điện tử độc đáo, giúp người bán dễ dàng quản lí, mở rộng thị trường, thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu.
 • Mua hàng thông qua các website thương mại điện tử wordpress giúp người mua dễ dàng thao tác, nắm thông tin sản phẩm, dễ dàng mua hàng mà không cần đến cửa hàng.
 • Theme wordpress điện máy đẹp, đầy đủ tính năng, nhiều mẫu lên sẵn demo giúp mọi người dễ dàng lựa chọn.

Mua theme wordpress điện máy ở đâu?

https://giaodienweb.vn/ chính là đơn vị cung cấp theme wordpress bán hàng nói chung và theme wordpress điện máy nói riêng lớn nhất ở nước ta hiện nay. Đồng thời đây cũng là địa chỉ uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng tìm mua.

theme wordpress thương mại điện tử
Theme Wordpress điện lạnh, tủ lạnh, điều hòa mẫu số 1

Theme wordpress điện máy của https://giaodienweb.vn/ được thiết kế bởi những lập trình viên chuyên nghiệp, tận tâm, năng động. Họ cho ra những giao diện website thương mại điện tử vô cùng khoa học, vô cùng đẹp mắt, vô cùng độc đáo được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng như: Thế giới di động, Điện máy xanh, DXT store, Tech360 và nhiều đơn vị bán hàng điện máy khác.

Các mẫu theme wordpress điện máy của Giaodienweb.vn

https://giaodienweb.vn/ hiện có rất nhiều mẫu theme wordpress điện máy để phục vụ những khách hàng có nhu cầu tạo giao diện website thương mại điện tử để bán hàng. Cụ thể gồm:

Theme wordpress thế giới di động

Hiện ở https://giaodienweb.vn/ có hai mẫu theme wordpress điện máy là:

 • Theme wordpress thế giới di động mẫu số 2 
 • Theme wordpress thế giới di động mẫu số 3

Cả hai mẫu này đều được thiết kế đẹp, độc đáo, phù hợp cho việc tạo lập website bác các mặt hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, điện máy quy mô vừa và lớn.

Các mẫu theme wordpress điện máy thế giới di động số 2 và 3 đều được thiết kế tông màu đỏ chủ đạo nhưng có bố cục và giao diện khác nhau. Giá bán của hai mẫu này là 1.800.000đ.

Theme wordpress giống điện máy xanh

Theme wordpress giống điện máy xanh là mẫu theme wordpress điện tử được nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị điện tử quy mô lớn với lựa chọn. Với giao diện website thương mại điện tử này các mặt hàng được sắp xếp một cách khoa học, hợp lí, giúp khách hàng dễ dàng bày bán một lượng nhiều sản phẩm.

Theme Wordpress giống điện máy xanh - Đẹp, chuyên nghiệp
Theme Wordpress giống điện máy xanh – Đẹp, chuyên nghiệp

Giao diện giống hệt giao diện của điện máy xanh này được giaodienweb.vn bán với giá 1.800.000đ. Khách hàng có thể xem chi tiết bản demo tại https://giaodienweb.vn/chi-tiet/theme-wordpress-giong-dien-may-xanh-dep-chuyen-nghiep/

Theme wordpress thương mại điện tử

Theme wordpress thương mại điện tử của giaodienweb.vn cũng là những mẫu theme được rất nhiều người chọn mua. Những mẫu này giá khá rẻ, chỉ 1.200.000đ nhưng cấu hình cao, giao diện đẹp. Mọi người có thể xem chi tiết tại giaodienweb.vn.

Theme wordpress điện máy, ghế massage, dụng cụ thể thao số 6

Mẫu theme wordpress này chuyên dành cho các đơn vị bán các mặt hàng điện tử bảo vệ sức khỏe như ghế massage, dụng cụ thể thao. Giao diện website thương mại điện tử wordpress này chỉ có giá 1.000.000đ. Chi tiết xem tại https://giaodienweb.vn/chi-tiet/theme-wordpress-dien-may-ghe-massage-dung-cu-the-thao-so-6/.

Theme wordpress bán camera, điện máy, công nghệ camera4U

Với mặt hàng camara, điện máy giaodienweb.vn thiết kế riêng một số mẫu với thiết kế độc, lạ, giúp khách hàng dễ dàng bán được hàng một cách nhanh nhất.

Các mẫu theme wordpress điện máy cho mặt hàng này chỉ có giá 900.000đ. Xem chi tiết các mẫu tại https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/dien-may/

Những mẫu theme wordpress điện máy khác của Giaodienweb.vn

Ngoài một số mẫu theme wordpress điện máy đề cập ở trên, giaodienweb.vn còn có nhiều mẫu theme wordpress dành cho các mặt hàng điện tử khác như:

 • Theme wordpress bán linh kiện điện tử: giá 900.000đ
 • Theme wordpress bán camera hành trình – máy ảnh kỹ thuật số: giá 900.000đ.
 • Theme wordpress bán máy lọc nước, máy lọc khí: giá 900.000đ.
 • Theme wordpress bán thiết bị đo đạc: giá 1.000.000đ.
 • Theme wordpress bán điện thoại, siêu thị điện máy Việt hóa: giá 700.000đ.
 • Theme wordpress bán hàng online Việt hóa: giá 700.000đ

Nếu có nhu cầu mua theme wordpress điện máy để tạo website thương mại điện tử wordpress hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress/dien-may/ để lựa chọn cho mình một mẫu theme wordpress ưng ý.

Ngoài ra, giaodienweb.vn cũng nhận thiết kế giao diện website thương mại điện tử riêng cho khách hàng có nhu cầu.