Theme Wordpress giới thiệu công ty

Hiển thị 1–24 của 55 kết quả

Theme wordpress giới thiệu công ty luôn luôn là theme wordpress được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ bất cứ công ty, doanh nghiệp vừa và lớn nào cũng đều phải thông qua website để quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Vì thế tạo lập một website để giới thiệu công ty chính là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị bán hàng. Vậy mua theme wordpress giới thiệu công ty ở đâu? Có những theme wordpress giới thiệu công ty nào? Hãy cùng khám phá những thông tin quan trọng dưới đây.

Theme wordpress giới thiệu công ty

Theme wordpress là gì?

Theme wordpress là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ những phần mềm giao diện web được thiết kế sẵn. Các lập trình viên sẽ viết nên giao diện này thông qua ngôn ngữ lập trình máy tính PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Muốn tạo được một website đơn giản, tiết kiệm thì chì cần mua một theme wordpress, sau đó phát triển thành website bán hàng của mình.

Theme wordpress giới thiệu công ty

Theme wordpress giới thiệu công ty chính là những theme wordpress đã được thiết lập theo những phong cách khác nhau để tạo các website giới thiệu của các công ty. Từ công ty thời trang, công ty thực phẩm, công ty nội thất, công ty điện tử cho đến công ty dược phẩm, công ty kiến trúc,…đều cần mua theme wordpress giới thiệu công ty của mình.

Mua theme wordpress giới thiệu công ty
Theme Wordpress giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ

Dù doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, cá nhân kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì cũng cần có website. Website chính là bộ mặt, là phương tiện thể hiện chất lượng, uy tín sản phẩm – dịch vụ của chính đơn vị bán hàng đó. Đồng thời thông qua website vị trí của thương hiệu trên thị trường cũng được làm rõ. Vì thế thị trường theme wordpress giới thiệu công ty cũng trở thành theme wordpress được tìm mua nhiều nhất.

Mua theme wordpress giới thiệu công ty ở đâu?

Nói đến thị trường kinh doanh theme wordpress giới thiệu công ty ở nước ta, phải nhắc đến muatheme.com. Bởi lẽ muatheme.com chính là nhà cung cấp theme wordpress bán hàng lớn nhất nước ta hiện nay.

Muatheme.com sở hữu hơn 400 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty khác nhau. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của các lập trình viên của muatheme.com, mỗi mẫu đều mang một phong cách, một hơi thở, một đặc trưng riêng không trùng lặp.

theme wordpress giới thiệu công ty

Mặt khác, các mẫu theme wordpress giới thiệu công ty của muatheme.com có giá thành vô cùng rẻ, chỉ dao động chủ yếu trong khoảng 700.000đ đến 1.500.000đ. Hơn nữa họ còn cung cấp một số theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí cho những doanh nghiệp/công ty nhỏ còn hạn hẹp về chi phí đầu tư.

Các mẫu theme wordpress giới thiệu công ty của giaodienweb.vn

Hiện nay, muatheme.com có rất nhiều mẫu theme wordpress giới thiệu công ty khác nhau. Mỗi giao diện đều mang một đặc trưng riêng về bố cục, giao diện, hình thức, đề mục,…Dưới đây chính là thông tin về các theme wordpress giới thiệu công ty được phân chia theo mức giá. Mọi người muốn xem kĩ từng theme wordpress hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gioi-thieu-cong-ty/ để tìm hiểu cụ thể hơn.

Theme wordpress giới thiệu công ty giá trên 1.500.000đ

Theme wordpress giới thiệu công ty giá 1.200.000đ

Theme wordpress giới thiệu công ty giá 1.000.000đ – 1.100.000đ

Theme wordpress giới thiệu công ty giá 900.000đ

Theme wordpress giới thiệu công ty giá 700.000đ

Lưu ý khi mua theme wordpress giới thiệu công ty tại giaodienweb.vn

theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí
Theme Wordpress giới thiệu phòng Gym – Fitness – Yoga
  • https://giaodienweb.vn/theme wordpress giới thiệu công ty dành cho bất cứ mặt hàng kinh doanh nào. Những mẫu theme wordpress trên cũng chỉ là bản demo. Vì thế bạn chỉ cần chọn ra mẫu theme wordpress bạn thích, sau đó điều chỉnh lại thành website thương hiệu của chính mình là được.
  • Trước khi chọn mua cần xem qua tất cả các theme wordpress giới thiệu công ty của https://giaodienweb.vn/ để chọn ra mẫu mà mình ưng ý và thấy phù hợp nhất.
  • Các theme wordpress giới thiệu công ty có giá chênh lệch nhau tùy thuộc vào độ khó của việc lập trình cho giao diện: bố cục, cách sắp xếp, chức năng nâng cao, hiệu ứng thẩm mỹ,…chứ không phải theme wordpress giá cao hơn sẽ tốt hơn. 

Tóm lại, muốn mua theme wordpress giới thiệu công ty hãy trực tiếp truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gioi-thieu-cong-ty/ để tìm hiểu chi tiết và mua theme wordpress giới thiệu công ty, tạo website cho thương hiệu của chính mình.


Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và các khách hàng của họ. Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ, họ ít nhất cũng cần thiết kế website công ty như phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng và tầm vóc không chỉ của các dịch vụ, sản phẩm mà còn nói lên uy tín, vị trí của công ty đó trên thị trường.Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, để tiếp cận / tương tác với khách hàng một cách trực quan và hiệu quả hơn, nhiều doanh nghiệp đã chọn thiết kế website như một giải pháp cấp thiết và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, “làm thế nào để có thể thiết kế website công ty, doanh nghiệp độc đáo?” , “Làm thế nào để trang web của bạn không bị trộn lẫn với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng sản phẩm khác trên thị trường” là một câu hỏi khó. Để làm được điều này, quá trình thiết kế website của bạn cần trải qua quá trình nghiên cứu, sàng lọc và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có được một sản phẩm không chỉ đẹp về giao diện mà còn hoàn thiện về mặt kĩ thuật.

Câu Hỏi Thường Gặp

Theme Wordpress giới thiệu công ty có cài được cho nhiều domain?

Có. Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website.

Theme Wordpress giới thiệu công ty có giới hạn thời gian sử dụng không?

Không. Theme không có giới hạn về thời gian sử dụng.

Tôi đã có sẵn website và bài viết, sản phẩm, có nên mua theme?

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện hữu trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn

Quy trình mua và giao nhận theme như thế nào? ?
  • Bước 1: Khách hàng chọn theme và cho theme vào giỏ hàng
  • Bước 2: Chuyển sang trang thanh toán để tạo đơn hàng
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng đã tạo ở bước 2
  • Bước 4: Nhận mã nguồn + data của theme qua Google Drive.
  • Bước 5: Cung cấp thông tin hosting, website để muatheme hỗ trợ cài demo
Tôi có được hoàn tiền không ?

Không. Đây là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi từ chối hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp chúng tôi chưa gửi code cho quý khách), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.

Tôi tải theme như thế nào ?

Sau khi nhận được thanh toán, MuaTheme sẽ share quyền tải file cho quý khách tới gmail (Google Drive) mà quý khách cung cấp lúc đặt hàng.

Nếu trình duyệt của bạn đăng nhập nhiều tài khoản gmail thì thường sẽ gặp lỗi tải file. Bạn cần chuyển sang trình duyệt chế độ ẩn danh để tải

Hosting nào tốt nhất cho theme Wordpress ?

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Wordpress mà chúng tôi khuyên dùng là: