Mua theme wordpress giá rẻ

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mua theme wordpress tạo lập website bán hàng là một nhu cầu tất yếu đối với các đơn vị kinh doanh nếu muốn tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, một số đơn vị vừa và nhỏ còn hạn chế về chi phí đầu tư để tạo website. Cho nên, chọn mua theme wordpress giá rẻ chính là quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Dưới đây chính là thông tin quan trọng về theme wordpress giá rẻ bạn không nên bỏ qua.

Theme wordpress giá rẻ

WordPress là hệ thống mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được Mike Little và Matt Mullenweg phát triển và ra mắt vào năm 2003.

Theme WordPress bán điện thoại di động mẫu số 2
Theme WordPress bán điện thoại di động mẫu số 2

Theme chính là giao diện trực quan của wordpress. Nó chính là chủ đề, là tổng hợp các giao diện website như màu sắc, âm thanh, hình ảnh, bố cục, ngôn ngữ,..

Như vậy, theme wordpress chính là nền tảng cơ bản để tạo lập các website/blog trên internet một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, hiện đại nhất, chi phí thấp nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Mua theme wordpress giá rẻ ở đâu?

Theme wordpress giá rẻ nhưng chất lượng cao luôn luôn là mục tiêu tìm kiếm của các khách hàng có nhu cầu tạo lập website bán hàng. Và https://giaodienweb.vn/ chính là đơn vị cung cấp theme wordpress giá rẻ tốt nhất nước ta hiện nay.

Vì sao nên mua theme wordpress giá rẻ ở https://giaodienweb.vn/?

Kho giao diện của https://giaodienweb.vn/ có hơn 400 mẫu theme wordpress khác nhau. Trong đó có hơn 50 mẫu theme wordpress giá rẻ thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau để đáp ứng nhu cầu bán hàng của khách hàng.

Các mẫu theme wordpress được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế với nhiều ưu điểm như:

 • Cấu hình mạnh, tốc độ load nhanh.
 • Tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, zalo,…và tương thích với nhiều thiết bị truy cập như máy tính, điện thoại,…
 • Giao diện đẹp, bố cục hấp dẫn.
 • Dễ dàng thao tác, quản lí.

Đặc biệt, giá các theme wordpress luôn rất rẻ. Chỉ 700.000đ bạn đã có thể sở hữu một theme wordpress chuyên nghiệp của https://giaodienweb.vn/. Vì thế, muốn mua theme wordpress giá rẻ, hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gia-re/ để lựa chọn cho mình một theme wordpress.

Các mẫu theme wordpress giá rẻ của https://giaodienweb.vn/

Bán hàng là mục đích chính của các đơn vị kinh doanh. Vì thế việc mua theme wordpress giá rẻ, giao diện đẹp, tính năng đầy đủ chính là bước đầu tiên để tiến đến thành công, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thu lợi nhuận cao. Cùng một mặt hàng nhưng đơn vị nào có website đẹp sẽ dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng, bán được nhiều hơn.

Theme WordPress phòng khám nha khoa, nha sỹ mẫu số 5
Theme WordPress phòng khám nha khoa, nha sỹ mẫu số 5

https://giaodienweb.vn/ có đầy đủ các theme wordpress giá rẻ dành cho các đơn vị bán các mặt hàng như:

 • Theme wordpress giá rẻ bán nội thất
 • Theme wordpress giá rẻ bán mỹ phẩm
 • Theme wordpress giá rẻ bán đồ mẹ và bé
 • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh bất động sản
 • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh thời trang
 • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh điện máy – công nghệ
 • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh thực phẩm
 • Theme wordpress giá rẻ kinh doanh nhà hàng
 • Theme wordpress kiến trúc – xây dựng

Để xem chi tiết demo các mẫu theme wordpress giá rẻ dùng để bán hàng trên, hãy truy cập https://giaodienweb.vn/theme-wordpress-gia-re/ để xem chi tiết.

Trả lời