Tạo sitemap cho wordpress

Tạo website bán hàng bằng wordpress chính là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để xây dựng thương hiệu của chính mình. Thúc đẩy kinh doanh online. Để tạo được website từ theme wordpress trước hết cần phải tạo sitemap. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về cách tạo sitemap cho wordpress để hỗ trợ mọi người tạo website nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Những điều cơ bản về Sitemap wordpress

WordPress là hệ thống mã nguồn mở được lập trình sẵn bằng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress hỗ trợ tạo lập, xuất bản website/blog nhanh chóng, hiệu quả trên internet.

Theme WordPress bán phụ kiện xe hơi mẫu số 2
Theme WordPress bán phụ kiện xe hơi mẫu số 2

Sitemap (sơ đồ trang) là danh sách các trang web cùng chung một miền. Nói một cách đơn giản, nó là một tệp XML liệt kê các URL của website, thường được tổ chức dưới dạng cây..

Sitemap là một thao tác quan trọng để tiến hành Seo cho website. Sitemap giúp tạo sơ đồ trang rồi gửi chúng cho các công cụ tìm kiếm như google, bing,…

Nhờ sitemap, google có thể thu thập dữ liệu trên website của bạn một cách thông minh và hiệu quả nhất, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy website của bạn.

Cách tạo sitemap cho wordpress

Để tạo sitemap cho wordpress, tại giao diện quản trị website bạn cần thực hiện các thao tác cụ thể sau:

  • Bước 1. Tại Dashboard chọn Plugins, chọn tiếp Add new.
  • Bước 2. Tìm kiếm Plugin Yoast SEO, sau đó chọn Install Now, chọn tiếp Activate. 
  • Bước 3. Tại Yoast SEO 7.0 trở lên, chọn General, chọn tiếp Features.
  • Bước 4. Chuyển mục XML Sitemaps sang trạng thái On rồi Save changes để hoàn tất. 

Như vậy là bạn đã tạo thành công sitemap cho wordpress.

Theme wordpress giới thiệu ô tô giống Vinfast
Theme wordpress giới thiệu ô tô giống Vinfast

Tuy nhiên, sau khi tạo lập sitemap cho wordpress bạn còn cần thực hiện rất nhiều những thao tác khác nữa như: đưa sitemap lên Google Search Console và cả các công cụ Seo.

Vì thế, nếu bạn không thông thạo công nghệ, hãy sử dụng các theme wordpress. Theme wordpress tối ưu Seo sẽ giúp website của bạn tiếp cận đến rất nhiều khách hàng.

Mua theme wordpress có sitemap chuẩn seo ở đâu?

Hiện nay, các theme wordpress được rất nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh lựa chọn để tạo website cho thương hiệu của mình. Bởi lẽ, các theme wordpress, như đã nói đều được tối ưu Seo.

Trong số các đơn vị cung cấp theme wordpress, https://giaodienweb.vn/ chính là website chuyên cung cấp theme wordpress chuẩn Seo lớn và chuyên nghiệp nhất nước ta.

https://giaodienweb.vn/ có hơn 400 mẫu theme wordpress chuẩn Seo khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ – điện máy, đồ mẹ và bé,…

Vì thế, nếu có nhu cầu tạo website chuẩn Seo, thay vì tạo sitemap cho wordpress thì hãy mua theme wordpress của https://giaodienweb.vn/. Bởi tất cả các theme wordpress đều đã được tích hợp sitemap.

Thuê thiết kế, tạo sitemap ở đâu?

Nếu bạn đã có website, muốn tạo sitemap cho wordpress cũng có thể liên hệ trực tiếp với https://giaodienweb.vn/. Họ có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, kĩ thuật cao, năng động, tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được một sitemap cho website của mình.

Theme WordPress bất động sản cao cấp mẫu số 35
Theme WordPress bất động sản cao cấp mẫu số 35

Mặt khác, dù là tạo sitemap cho wordpress hay theme wordpress đã tích hợp sitemap của https://giaodienweb.vn/ đều có giá bán rất rẻ, chỉ dao động từ 700.000đ đến 1.500.000đ.

Vì thế, nếu có nhu cầu mua theme wordpress hay tạo sitemap cho wordpress hãy liên hệ với https://giaodienweb.vn/.

Trả lời