Mua theme wordpress ở đâu?

Mua theme wordpress để tạo lập website/blog trên internet hiện nay đã trở thành một hoạt động vô cùng quen thuộc. Theme wordpress sẽ giúp các đơn vị kinh doanh/công ty/cá nhân tạo được website bán hàng đẹp, chất lượng. Vậy, mua theme wordpress ở đâu giá rẻ, chuẩn seo? Cần lưu ý những điều gì khi mua theme wordpress? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Chức năng của theme wordpress

Theme wordpress là một phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL database. Mã nguồn này dùng để xuất bản website/blog, tạo nên các website bán hàng, website giới thiệu công ty hay website cung cấp thông tin, blog cá nhân,…

Theme WordPress nội thất mẫu số 20 - Credo - Giao diện web nội thất đẹp
Theme WordPress nội thất mẫu số 20 – Credo – Giao diện web nội thất đẹp

Theme wordpress giúp quá trình tạo lập website nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp mà hiệu quả, chất lượng lại tốt vô cùng.

Mua theme wordpress càng đẹp thì website bán hàng càng hấp dẫn. Website càng đẹp, càng ấn tượng, càng chuyên nghiệp càng dễ lấy được thiện cảm của khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng bán được nhiều mặt hàng hơn.

Giá bán của các loại theme wordpress

Giao diện theme wordpress được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tạo lập website bán hàng của hầu như tất cả các mặt hàng như:

  • Theme wordpress bán nội thất.
  • Theme wordpress thời trang.
  • Theme wordpress bán thực phẩm.
  • Theme wordpress bán đồ mẹ và bé.
  • Theme wordpress bán mỹ phẩm.
  • Theme wordpress bán điện máy, công nghệ.
  • Theme wordpress bán bất động sản.
  • Theme wordpress nhà hàng.
  • Theme wordpress kiến trúc – xây dựng.
  • Theme wordpress in ấn – thiết kế đồ họa.

Giá của theme wordpress thường tương đối rẻ, chỉ dao động chủ yếu trong khoảng từ 900.000đ đến 1.500.000đ. Riêng một số mẫu được tích hợp nhiều chức năng chuyên biệt và giao diện phức tạp thì giá sẽ cao hơn, ở mức trên 2.000.000đ.

Theme WordPress thời trang mẫu số 9 - Shop đầm bầu
Theme WordPress thời trang mẫu số 9 – Shop đầm bầu

Ngoài các theme wordpress có tính phí, có nhiều theme wordpress hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên các mẫu miễn phí hầu như chỉ có chức năng dùng thử. Nếu muốn nâng cấp lên thì vẫn phải trả phí.

Mua theme wordpress ở đâu?

https://giaodienweb.vn/ chính là địa chỉ cung cấp theme wordpress lớn nhất nước ta hiện nay. Kho giao diện của họ có hơn 400 mẫu theme wordpress khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tạo lập website bán hàng của tất cả các khách hàng. Theme wordpress nào cũng được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học, tinh tế.

Theme WordPress bán điện thoại di động mẫu số 3
Theme WordPress bán điện thoại di động mẫu số 3

Vì thế, nếu muốn tạo lập website, hãy truy cập trực tiếp https://giaodienweb.vn/ để tìm hiểu chi tiết về các theme wordpress bán hàng của họ và để được báo giá cụ thể hơn.

Lưu ý khi mua theme wordpress của https://giaodienweb.vn/

 • Nên chọn theme wordpress thuộc lĩnh vực phù hợp với mặt hàng kinh doanh.
 • https://giaodienweb.vn/ có nhiều theme wordpress khác nhau cho cùng một lĩnh vực, vì thế hãy xem chi tiết demo của từng theme wordpress trước khi chọn mua để có thể tạo được website như ý.
 • https://giaodienweb.vn/ không cung cấp theme wordpress miễn phí nhưng lại cung cấp rất nhiều theme wordpress giá rẻ để phục vụ nhu cầu tạo lập website của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Tóm lại, muốn mua theme wordpress hãy liên hệ với https://giaodienweb.vn/. Nếu không chọn được mẫu theme wordpress mong muốn, https://giaodienweb.vn/ có thể thiết kế riêng cho bạn một mẫu theme wordpress phù hợp hơn.

Trả lời