Thiết kế theme cho wordpress

Theme wordpress là một công cụ không thể thiếu trong việc tạo lập website/blog. Đáp ứng nhu cầu tạo lập website ngày càng nhiều của các công ty/doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh nhiều công ty thiết kế wordpress đẹp ra đời. Vậy làm thế nào để thiết kế theme cho wordpress? Đặt thiết kế wordpress đẹp ở đâu? Hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây nếu bạn muốn có một web wordpress đẹp.

Theme cho wordpress là gì?

WordPress là một bộ mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database. Mã nguồn này dùng để xuất bản website/blog.

Theme là giao diện trực quan của wordpress. Nó chính là chủ đề, là tổng hợp các giao diện website như màu sắc, âm thanh, hình ảnh, bố cục, ngôn ngữ,…

thiết kế wordpress đẹp
Theme WordPress bán ô tô Mitsubishi chuyên nghiệp

Tóm lại, theme wordpress chính là nền tảng cơ bản để tạo lập các trang web wordpress đẹp.

Vì sao cần thiết kế wordpress đẹp

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, các đơn vị kinh doanh, bán hàng cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt. Đặc biệt khi thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển, bắt buộc bất cứ doanh nghiệp/cá nhân nào cũng phải thiết lập giao diện website cho chính mình.

Web wordpress đẹp giúp tăng khả năng tương tác mua – bán giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bởi lẽ, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt ngày nay, cùng một mặt hàng nhưng doanh nghiệp nào có website đẹp hơn, bắt mắt hơn, thông tin chi tiết hơn thì khách hàng sẽ mua hàng của đơn vị đó.

Tạo lập website thông qua thiết kế wordpress đẹp như vậy trở thành một yêu cầu cấp thiết, buộc doanh nghiệp phải tạo và chăm sóc website thật tốt. Thông qua website doanh nghiệp sẽ thể hiện được đẳng cấp, vị thế và uy tín của mình đến khách hàng.

Tóm lại, bất cứ doanh nghiệp nào muốn khởi nghiệp thì việc đầu tiên chính là thiết kế wordpress đẹp để tạo website. Thông qua website, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng, từ đó đẩy mạnh tối đa hoạt động tiêu thụ. Tăng năng suất kinh tế.

Làm thế nào để thiết kế wordpress đẹp

Để tự thiết kế wordpress đẹp đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao.

thiết kế theme cho wordpress
Theme WordPress nhà thuốc cổ truyền đông y đẹp tuyệt vời

Đầu tiên phải am hiểu về tiếng Anh, có trình độ tiếng Anh tốt mới có thể lập trình và viết được wordpress. Nếu không hiểu tiếng Anh thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Sau đó phải hiểu biết về HTML – XHTML (nền tảng cơ bản để thiết kế theme wordpress), CSS, Javascript, Photoshop và kiến thức thiết kế cơ bản.

Bên cạnh đó cần có nhiều công cụ hỗ trợ như WP theme generator, Elegant Drag & Drop builder và  iThemes Builder. 

Tóm lại, để thiết kế theme cho wordpress cần phải có trình độ chuyên môn cao và phần mềm chuyên nghiệp. Thông thường chỉ có IT mới có thể dễ dàng thiết kế, còn đối với các cá nhân không biết gì về IT thì sẽ rất khó, hầu như không thể thiết kế wordpress đẹp được.

Các bước thiết kế wordpress đẹp

Để thiết kế wordpress đẹp phải tiến hành theo các bước sau:

Bước 1. Tải phần mềm Artisteer về máy và bắt đầu tìm hiểu (đây là phần mềm thiết kế dành cho những ai vừa mới bắt đầu lập trình, thiết kế)

  • Sau khi khởi tạo Artisteer chọn trang wordpress để bắt đầu thiết kế theme cho wordpress.
  • Sau khi trang thiết kế được mở, giao diện thiết kế được mở ra. Dựa vào CMS và các thanh công cụ tích hợp sẵn cùng trí tưởng tượng để thiết kế giao diện.
  • Artisteer cho phép chỉnh sửa từng phần của giao diện như hình ảnh, content, sidebar,…

Bước 2. Xuất file trong Artisteer

Bước 3. Thiết lập giao diện mới vào wordpress

Thuê thiết kế wordpress đẹp ở đâu?

https://giaodienweb.vn/ chính là đơn vị cung cấp theme wordpress hàng đầu nước ta. Đây cũng là đơn vị nhận thiết kế theme cho wordpress đẹp, chuyên nghiệp ở nước ta.

web wordpress đẹp
Theme WordPress bất động sản cao cấp mẫu số 35

Giaodienweb.vn có rất nhiều những ưu thế như:

  • Đội ngũ lập trình viên trẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo, trình độ cao.
  • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, dễ dàng tư vấn – thiết kế cho bạn một web wordpress đẹp, phù hợp với môi trường và sản phẩm kinh doanh của bạn. Nếu bạn không thể tạo được web sau khi có theme wordpress, giaodienweb.vn sẽ hoàn thiện web cho bạn luôn.
  • Giá mỗi lần thiết kế wordpress đẹp khá thấp, chỉ dao động từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ. Với mức giá này, bất cứ công ty/xí nghiệp nào cũng có thể thuê thiết kế theme cho wordpress ở giaodienweb.vn được.
  • giaodienweb.vn chỉ giao hàng, nhận thanh toán sau khi khách hàng hài lòng. Họ cam kết mang đến cho khách hàng những theme wordpress chất lượng nhất, độc đáo nhất.
  • giaodienweb.vn luôn cập nhật kiến thức và xu hướng thiết kế wordpress đẹp của thế giới để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với lĩnh vực, loại hình và ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
  • giaodienweb.vn có chính sách đổi – trả hàng cho khách hàng chu đáo, tận tình nếu khách hàng không hài lòng.

Tải theme wordpress thiết kế sẵn ở đâu?

Nếu bạn không có khả năng thiết kế theme cho wordpress hay thiết kế wordpress đẹp, bạn có thể tìm mua theme wordpress được thiết kế sẵn.

giaodienweb.vn cũng chính là đơn vị cung cấp theme wordpress lớn nhất nước ta hiện nay. Trong kho giao diện của giaodienweb.vn có hơn 400 mẫu thiết kế theme cho wordpress đẹp dành cho tất cả các mặt hàng trên thị trường.

Các mẫu theme wordpress của giaodienweb.vn đều được viết bằng tiếng Việt, vì thế khách hàng sau khi mua theme wordpress của họ đều dễ dàng tạo lập được web wordpress đẹp cho mình.

Mặt khác, dù bạn kinh doanh nội thất, kinh doanh thời trang, thực phẩm hay kinh doanh đồ họa, bất động sản,…đều có thể tìm được một theme wordpress ưng ý tại giaodienweb.vn. Hãy truy cập https://giaodienweb.vn/ để tìm hiểu cụ thể hơn về các web wordpress đẹp.

Theme WordPress nội thất mẫu số 19
Theme WordPress nội thất mẫu số 19

Tóm lại, nếu bạn không thể tự mình thiết kế theme cho wordpress hãy liên hệ trực tiếp với giaodienweb.vn. Bạn có thể chọn một trong số các theme wordpress sẵn có của họ để tạo lập website hoặc thuê họ thiết kế riêng cho mình một mẫu hoàn toàn mới. Chất lượng website giaodienweb.vn tạo ra sẽ giúp thương hiệu của bạn không ngừng phát triển.

Trả lời